Bí quyết chọn quà tết hợp Phong thủy năm 2019

Chẳng còn bao lâu nữa thời gian bước sang năm Kỷ Hợi 2019 sẽ gần kề. Và trong khoảng thời gian Tết đến Xuân về, thì việc tặng quà Tết là một điều cốt yếu. Và hẳn ai cũng mong muốn có thể gửi gắm nguyện vọng, lời chúc bình an, sung túc đến cho gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, ứng với mỗi năm tuổi thì ta lại có những kiêng kỵ trong phong thủy.

Vậy hãy theo chúng tôi đến bài viết dưới đây để biết được nên tặng quà gì để hợp phong thủy. Cùng theo đó là tránh đi những món quà có ý nghĩa xấu và mang lại điều không may mắn nhé!

Chọn quà tết 2019 một cách ý nghĩa

Trong thời điểm hiện tại, mặc dù phong tục tặng quà Tết đã có nhiều sự biến đổi. Việc tự tay chuẩn bị các món bánh trái trong ngày Tết đã không còn phổ biến như xưa. Nhưng tấm lòng và mong ước được gửi vào những món quà Tết thì lại chẳng bao giờ đổi thay.

Bước qua năm 2019, một món quà Tết chính là một vật phẩm chứa đựng các thông điệp “bình an, may mắn, sức khỏe”. Vậy nên để lựa chọn được một món quà Tết luôn đòi hỏi người tặng phải chọn lựa một cách cẩn thận. Cần phải đúng người, đúng thời điểm, tâm lý, phong tục vùng miền và cả những ý nghĩa phong thủy may mắn.

Quà Tết 2019 cho đối tác Kinh Doanh, Đồng nghiệp

Qua năm 2019, việc tỏ lòng tri ân với các đối tác, đồng nghiệp trong công việc là một điều cần thiết. Hãy tặng cho họ những vật phẩm với ý nghĩa phong thủy tốt để cùng nhau hướng đến một năm mới tấn tài tấn lộc nào!

1. Tranh mạ vàng

Trong năm 2019, một bức tranh phong thủy mạ vàng cho vẫn luôn là một ý kiến tuyệt vời. Với các ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công trong công việc. Những bức tranh mạ vàng sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn đến đối tác và đồng nghiệp của bạn.

2. Bao Lì Xì vàng

Từ xưa, trong năm mới việc tặng bao lì xì đã luôn có một ý nghĩa cầu chúc tốt đẹp đến người nhận. Trong năm 2019, một chiếc bao Lì xì vàng với biểu tượng Kim Hợi, sẽ truyền tải ý nghĩa thịnh vượng cùng lời chúc giàu có, tài vận và phát lộc cả năm. Đây cũng là một món quà thích hợp được tặng từ cấp trên đến cấp dưới hoặc một món quà ý nghĩa từ nhân viên đến sếp của mình.

Quà Tết 2019 cho Gia đình, Bạn bè

Từ xưa đến nay, việc con cháu hoặc người lớn trong gia đình giành tặng cho nhau các món quà Tết đã luôn là một truyền thống tốt đẹp của người Á Đông.

Trang sức phong thủy

Một món quà đến người thân và bạn bè hãy luôn là những món quà ý nghĩa. Với mục đích cầu chúc sự bình an, may mắn đến cho người nhận.

Một chiếc vòng tết dây đỏ đơn giản cùng với Charm Hợi bằng vàng là một món quà ý nghĩa cho bạn bè, con cháu trong gia đình. Với dây tết vải màu đỏ cùng charm con giáp Hợi sẽ mang lại may mắn và sự bình an cho con cháu trong nhà.

Tham gia ngay khóa học Phong thủy tài lộc mới nhất, đầy đủ nhất cùng Giảng Viên Đỗ Huy Chúc tại: http://bit.ly/hocphongthuytailoc2019

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn