GIỚI THIỆU VỀ CHUYÊN GIA PHONG THỦY ĐỖ HUY CHÚC

Thầy Đỗ Huy Chúc – Sinh năm 1954 quê ở Thái Bình. Hiện là chuyên gia phong thủy (Do hiệp hội Doanh nhân và phong thủy cấp)

Trình độ chuyên môn: Giảng viên cao cấp, Cử nhân kinh tế ĐH Kinh tế quốc dân

Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp lý luận chính trị

sau khi tốt nghiệp thầy từng công tác tại nhiều cơ quan ban nghành ở thời kỳ đất nước chiến, đến khi thầy công tác tại Liên minh hợp tác Xã Việt Nam với chức vụ trường phòng chính sách kế hoạch,

Quá trình đến với Phong Thuỷ.

Là một người đam mê Phong Thủy từ khi còn rất trẻ, vì vậy cứ thấy ở đâu có tài liệu (sách báo) nói về Phong thuỷ là thầy sưu tầm, ghi chép, mỗi khi có thời gian đến Thư viện hay hiệu sách thầy đều để tâm tìm đọc về Phong Thuỷ, thầy đã dành tiền để mua khá nhiều sách về Phong thuỷ về đọc và chắt lọc ghi chép lại những gì mình cần nhớ rồi tổng hợp lại theo từng vấn đề mang tính lôgíc. Thầy tranh thủ học cả ở ngoài đời khi có cơ hội giao tiếp với những người có hiểu biết về Phong Thuỷ. Tính đến nay thầy đã có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phong Thuỷ.

Trong quá trình công tác thầy được cử tham gia khoá đào tạo giảng viên CEFE do Cộng hoà liên bang Đức chuyển giao năm 2003. Chương trình đào tạo Doanh nhân, từ đó Thầy được mời tham gia giảng dạy rất nhiều khoá đào tạo Doanh nhân, các lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý cho Giám đốc và kế toán trưởng các doanh nghiệp và Hợp tác xã, thông qua các lớp học này thầy phát hiện nhu cầu học Phong thuỷ của các doanh nhân, thầy đã đã mạnh dạn viết giáo trình Phong thuỷ để dạy cho các doanh nhân, từ năm 2008 đến nay thầy đã dạy khoảng trên 100 lớp Phong thuỷ cho các doanh nhân tại các trung tâm đào tạo doanh nhân ở nhiều tỉnh thành trong cả nước do VCCI và một số trường Đại học tổ chức, số học viên dạy trực tiếp khoảng hơn 3000 người, bán được hơn 2000 cuốn sách do thầy tự biên soạn. Cùng hàng chục ngàn học viên khóa học online từ năm 2016.

Thành tích trong lĩnh vực tư vấn Phong Thủy.

Thầy hiện đã tư vấn cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp, trong đó có các cá nhân và tập đoàn danh tiếng (không tiện nêu tên) về các vấn đề cơ bản sau:

– Chọn đất làm nhà ở, xây dựng nhà xưởng, cửa hàng cho doanh nghiệp, đất xây nhà thờ họ, đất đặt mộ…

– Chọn thời gian làm nhà, khai trương và làm những việc quan trọng trong đời như : Cưới hỏi, đám ma, sang cát…

– Hướng dẫn thủ tục động thổ, thủ tục khai trương, thủ tục về nhà mới, thủ tục bốc bát hương, cách thờ cúng Thổ công, gia tiên , cúng Thần tài.

Rất nhiều người trong đó có người đã học trực tiếp, có người qua học Online đã được thầy tư vấn mà giải quyết được nhiều việc quan trọng.

Chứng chỉ đào tạo và các cuốn sách nổi bật đã xuất bản:

Là tác giả 3 cuốn sách nổi tiếng về phong thủy :

Cuốn thứ nhất: Tìm hiểu về phong thuỷ Và vận dụng kiến thức phong thuỷ vào quản lý, điều hành Doanh nghiệp, Cuốn thứ 2 với tiêu đề:  Phong Thuỷ ứng dụng- Âm trạch thời nay và cuốn thứ 3: Kinh dịch ứng dụng trong khoa học dự đoán.

 

3 cuốn sách trên đã được cục bản quyền tác giả – Bộ VH – TT & DL cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả.

Tìm hiểu các khóa học phong thủy từ cơ bản đến nâng cao từ chuyên gia phong thủy Đỗ Huy Chúc để giúp bạn hiểu được bản chất của phong thủy và áp dụng vào thực tế để đạt được hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0869810635

Email: contact@chucphongthuy.com

Website: www.chucphongthuy.com

Địa chỉ: Số 7, Hoàng Diệu, TP Thái Bình, Thái Bình