Phong thủy là gì?

Phong thủy là một nghệ thuật bài trí có từ thời cổ đại. Phong thủy là một từ được ghép bởi gió (phong) và nước (thủy) trong ngôn ngữ của người Trung Hoa.  Nó là môn khoa học nghiên cứu sự sắp đặt đồ vật trong không gian của bạn sao cho phù hợp để đạt hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống. Nó giúp cho gia chủ có thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực, đem đến tài lộc cho căn nhà cũng như trong việc kinh doanh.

Theo như lý thuyết của Phong Thủy: “Mọi thứ đều có sự sống, chúng được liên kết với nhau để luôn vận hành và biến đổi”

Vậy lợi ích của phong thủy mang lại cho chúng ta là gì?

  • Giúp gia chủ gia tăng sự giàu có và thịnh vượng
  • Tạo ra dòng tiền cho thân chủ.
  • Giúp thân chủ được công nhận trong sự nghiệp hoặc cuộc sống cá nhân.
  • Cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất của thân chủ.
  • Nâng cao sự nghiệp của thân chủ.
  • Cải thiện mối quan hệ với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp
  • Giúp thân chủ có lối sống cân bằng hơn

Theo quy luật vận hành của phong thủy, chúng ta có thể nhận thấy rằng mọi thứ đều có sự sống và có thể giao tiếp với nhau. Mục đích của phong thủy là tạo ra môi trường sống thoải mái, mọi thứ đều được sắp đặt, bài trí hài hòa, phù hợp với con người.

Khi chúng ta thay đổi mọi thứ xung quanh, chúng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta và đó là lúc ta bắt đầu nhìn thế giới theo một cách khác. Nếu có cái nhìn tích cực, chúng ta sẽ cuốn các mối quan hệ và sự thịnh vượng về bên trong mình để cải thiện môi trường sống và nhiều khía cạnh của cuộc sống xung quanh mình.

Những ví dụ điển hình về việc áp dụng Phong Thủy trong cuộc sống và công việc kinh doanh:

Coca-cola nổi tiếng với việc áp dụng nguyên tắc phong thủy trong văn phòng của họ. Kể từ đó, báo cáo doanh thu và lợi nhuận của Coca Cola gia tăng đáng kể, cùng với đó năng suất lao động của công nhân cũng hiệu quả hơn.

Bill Gates – một người rất thành công và cực kỳ giàu có cũng là một tín đồ của Phong Thủy. Ông có rất nhiều vật bảo hộ và không từ bỏ bất cứ thứ gì.

Donald Trump sử dụng Phong Thủy trong việc bảo vệ các khoản đầu tư của mình và tạo ra nhiều thành công trong công việc kinh doanh. Câu nói nổi tiếng của Donald Trump là: Bạn không cần phải tin vào Phong Thủy. Tôi tin theo Phong Thủy vì nó đã thật sự đem lại tiền bạc cho tôi”.

Những người nổi tiếng và các doanh nghiệp đã sử dụng Phong Thủy hiện nay

Madonna, Tập đoàn Intel, Motorola, Tập đoàn Nike, Walt Disney, Shell Oil, Sony, Procter & Gamble, Citibank, British Airways, Cathay Pacific, CBS TV Studios, Ford Motors, Hewlett-Packard, Tập đoàn Ngân hàng Thượng Hải, Disneyland Hồng Kông, Panasonic, Sony, ….

Một số hình ảnh các tòa nhà, cơ quan trên thế giới ứng dụng phong thủy.

Tất cả các công trình xây dựng nổi tiếng của Singapore đều được xây dựng dựa trên phong thủy – Cố thủ tướng Lý Quang Diệu đã thuê chuyên gia phong thủy để xây dựng nên những công trình đầu tiên.

Một số ngôi nhà cao tầng ở Hồng Kong dựa vào phong thủy để xây dựng – Các kiến trúc sữ đã thiết kế (Đục lỗ ở giữa) để cho ngôi nhà được sạch sẽ sau mỗi mùa bão và họ tin sau đó mang lại may mắn cho họ.

Các công trình bất động sản của Tổng thống Mỹ Donal Trump cũng được xây dựng dựa trên Phong Thủy (Nhờ áp dụng phong thủy mà sự nghiệp tổng thống Mỹ ngày càng đi lên)

Hay ngôi ngôi nhà của tỷ phú Billgates – cũng được áp dụng phong thủy khi xây dựng (điều này mang lại cho vị tỷ phú sức khỏe và sự nghiệp đỉnh cao trong cuộc sống)

Trên đây là một số công trình nổi tiếng mà chúng ta có thể kể đến, hiện nay tất cả các nơi đều ứng dụng phong thủy vào cuộc sống. Bạn đang sống trong một ngôi nhà giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống? Sự nghiệp của bạn đang phát triển mạnh? Doanh nghiệp của bạn đang tăng trưởng nhanh? Nếu có xin chúc mừng, bạn có một phong thủy tốt! Nếu không hãy kiểm tra nó, kết quả có thể sẽ giúp bạn tuyệt vời.

Tìm hiểu các khóa học phong thủy từ cơ bản đến nâng cao từ chuyên gia phong thủy Đỗ Huy Chúc để giúp bạn hiểu được bản chất của phong thủy và áp dụng vào thực tế để đạt được hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống.

KHÁM PHÁ KHÓA HỌC

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Điện thoại: 0869810635

Email: contact@chucphongthuy.com

Website: www.chucphongthuy.com

Địa chỉ: Số 7, Hoàng Diệu, TP Thái Bình, Thái Bình