Phong Thuỷ ứng dụng trong đời sống

 • ( 4 Đánh giá )

8874 Học viên
Giảng viên: Đỗ Huy Chúc Ngày: 24/09/2018
Phong thủy là một môn khoa học từ thời kỳ Cổ đại Trung Hoa dựa trên sự kết hợp của năng lượng tự nhiên, không gian, thời gian và con người để đem lại cát tường, thịnh vượng. Nó đại diện cho quyền hạn tự nhiên được tạo ra bởi mọi thứ xung quanh bạn và được kiểm soát bởi quy luật của Vũ trụ.

TỔNG QUÁT

Kể từ thời cổ đại, Phong Thủy đã phổ biến trong triều đại của các bậc đế vương Trung Hoa. Nó là môn khoa học nghiên cứu sự sắp đặt đồ vật trong không gian của bạn sao cho phù hợp để đạt hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống. Nó giúp cho gia chủ có thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực, đem đến tài lộc cho căn nhà cũng như trong việc kinh doanh. Ngày nay phong thủy được ứng dụng trên toàn thế giới không chỉ ở các nước phương Đông mà nó phổ biến ở cả các nước phương Tây ở mọi lĩnh vực và khía cạnh: Ví dụ như ngày, giờ và địa điểm tổ chức Thế vận hội Olympic năm 2008 tổ chức tại Bắc Kinh được chọn theo Phong Thủy, hay các công ty nổi tiếng như Coca-Cola, Sony, Shell, Proter&Gamber, McDonalds, Apple,… và chuỗi khách sạn Hilton hay các Bất Động Sản của Tổng thống Mỹ Donal Trump đều sử dụng Phong Thủy để gia tăng phúc lợi cho công ty mình. Những công ty này áp dụng nguyên tắc trong Phong Thủy để nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó gia tăng lợi nhuận và tạo lập mối quan hệ thân thiết giữa các nhân viên. Văn phòng được bày trí theo nguyên tắc trong phong thủy sẽ đem đến nhiều may mắn cũng như sức khỏe, bình an và hạnh phúc, từ đó thúc đẩy năng lượng tích cực cho mọi người. Trong kinh doanh, nó tác động rất lớn vào hiệu quả kinh doanh, cải tiến mối quan hệ và tình hình tài chính của công ty. Phong thủy là một trong những yếu tố để đạt lợi ích cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ PHONG THỦY MANG LẠI CHO CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA

 

 • Giúp gia chủ gia tăng sự giàu có và thịnh vượng.
 • Tạo ra dòng tiền cho thân chủ.
 • Giúp thân chủ được công nhận trong sự nghiệp hoặc cuộc sống cá nhân.
 • Cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất của thân chủ.
 • Nâng cao sự nghiệp của thân chủ.
 • Cải thiện mối quan hệ với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp
 • Giúp thân chủ có lối sống cân bằng hơn

 

ĐẾN VỚI KHÓA HỌC PHONG THỦY ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG:

 

Chuyên gia Đỗ Huy Chúc sẽ giúp bạn tìm hiểu được các kiến thức:

 • Người học sẽ biết cách sử dụng “Bàn tay trái” để xác định tuổi gì, mệnh gì cho bất kỳ người nào, tính tuổi làm nhà theo “Bát cửu trạch” và tính giờ xuất hành theo “Lục Nhâm” cũng từ Bàn tay trái.
 • Được hướng dẫn phương pháp chọn vợ, chọn chồng, chọn bạn làm ăn, chọn người hợp tác bằng phương pháp chấm điểm rất khoa học và tin cậy.
 • Người học còn được hướng dẫn một cách tỷ mỉ về kỹ năng xem ngày, chọn giờ, để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày của mình, của gia đình cũng như của cơ quan đơn vị.

 

ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC:

Phong thủy là một môn khoa học tác động trực tiếp lên cuộc sống mỗi người nên bất cứ ai cũng nên và cần hiểu về phong thủy để giúp bạn có năng lượng tốt hơn trong cuộc sống. Dù bạn là doanh nhân, nhân viên tư vấn bất động sản chủ doanh nghiệp hay ở bất cứ lĩnh vực nào thì phong thủy chính là yếu tố có thể giúp bạn tốt hơn.

 

YÊU CẦU KHI THAM GIA HỌC TẬP:

 • Có không gian yên tĩnh.
 • Có thiết bị kết nối mạng Internet.

 

GIỚI THIỆU VỀ GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC:

Thầy Đỗ Huy Chúc– là giảng viên cao cấp CEFE do Cộng hoà liên bang Đức chuyển giao, là chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy. Từ năm 2008 đến nay thầy đã dạy khoảng trên 100 lớp Phong thuỷ cho các doanh nhân tại các trung tâm đào tạo doanh nhân ở nhiều tỉnh thành trong cả nước do VCCI và một số trường Đại học tổ chức, số học viên dạy trực tiếp khoảng hơn 3000 người, bán được hơn 2000 cuốn sách do thầy tự biên soạn. Cùng hàng chục ngàn học viên khóa học online từ năm 2016. Thầy hiện đã tư vấn cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp (trong và ngoài nước), trong đó có các cá nhân và tập đoàn danh tiếng (không tiện nêu tên) về các vấn đề cơ bản sau:

 • Chọn đất làm nhà ở, xây dựng nhà xưởng, cửa hàng cho doanh nghiệp, đất xây nhà thờ họ, đất đặt mộ…
 • Chọn thời gian làm nhà, khai trương và làm những việc quan trọng trong đời như : Cưới hỏi, đám ma, sang cát…
 • Hướng dẫn thủ tục động thổ, thủ tục khai trương, thủ tục về nhà mới, thủ tục bốc bát hương, cách thờ cúng Thổ công, gia tiên , cúng Thần tài.

Rất nhiều người trong đó có người đã học trực tiếp, có người qua học Online đã được thầy tư vấn mà giải quyết được nhiều việc quan trọng.

 

CHỨNG NHẬN BẢN QUYỀN & CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO

 

Thầy đã xuất bản 3 cuốn sách nổi tiếng về phong thủy :

 • Cuốn thứ nhất: Tìm hiểu về phong thuỷ Và vận dụng kiến thức phong thuỷ vào quản lý, điều hành Doanh nghiệp.
 • Cuốn thứ 2 với tiêu đề: Phong Thuỷ ứng dụng- Âm trạch thời nay.
 • cuốn thứ 3: Kinh dịch ứng dụng trong khoa học dự đoán.

3 cuốn sách trên đã được cục bản quyền tác giả – Bộ VH – TT & DL cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả.

 

 CÁC VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH VỀ VIỆC ỨNG DỤNG PHONG THỦY TRONG CUỘC SỐNG:

 

Tổng thống Mỹ Donald Trump Trump là một trong những doanh nhân nổi tiếng thế giới. Ông được coi là biểu tượng kinh doanh của nước Mỹ. Nhiều người bên cạnh Trump đều tin rằng tất cả các món đồ ông chạm vào đều sẽ biến thành vàng bởi thương hiệu của ông đều đạt tiêu chuẩn vàng của thế giới. Ông đã hợp tác với nhiều bậc thầy về Phong Thủy kể từ năm 1970 cho đến nay. Một trong những phát ngôn nổi tiếng nhất của ông là: “Tôi không tin vào Phong Thủy nhưng tôi sử dụng nó bởi nó giúp tôi kiếm tiền”. Donald Trump còn áp dụng nguyên tắc Phong Thủy trong việc bảo vệ các khoản đầu tư của mình, giúp cho công việc kinh doanh đạt được nhiều thành công. Ông dành nhiều tiền vào việc xây dựng và hoạch định lại kiến trúc không gian làm việc, thường xuyên thay đổi cổng ra vào. Ông thuê một Chuyên gia Phong Thủy làm việc trên tòa tháp Trump và sử dụng Phong Thủy xác định lối vào chính của tòa Central Park để hút nguồn năng lượng tích cực, mang đến sự thịnh vượng cho tòa nhà.

Hay ví dụ khác về vị tỷ phú giàu nhất Hồng Kong Li Ka-shing – Người sở hữu khối tài sản hơn 36 tỷ USD giữ ngôi vị giàu nhất Hong Kong hơn 20 năm nay – Hồi bé ông bị bạn bè đánh giá là người không thông minh và sẽ không thành công, nhưng khi đến bây giờ trong đám bạn của ông – không một ai trở thành tỷ phú. Bên cạnh ảnh hưởng của vận mệnh và may mắn — là sức mạnh của Phong Thủy. Ông đã áp dụng phong thủy vào tất cả các công việc của mình, Với sự hỗ trợ của Phong Thủy tốt, sự giàu có của ông được nhân lên nhanh chóng.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống? Sự nghiệp của bạn đang phát triển mạnh? Doanh nghiệp của bạn đang tăng trưởng nhanh? Nếu có xin chúc mừng, bạn có một phong thủy tốt! Nếu không hãy kiểm tra nó, kết quả có thể sẽ giúp bạn tuyệt vời. Đăng ký khóa học Phong Thủy ứng dụng trong đời sống – Online với học phí chỉ từ 399,000đ từ chuyên gia phong thủy Đỗ Huy Chúc để giúp bạn hiểu được bản chất của phong thủy và áp dụng vào thực tế để đạt được hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống.

 

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn